Giới thiệu

Công ty TNHH Thiết Bị Điện TCELECTRIC

Là một doanh nghiệp với sự năng động của ban giám đốc và đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết, Công ty TNHH Thiết Bị Điện TCELECTRIC đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy của các khách hàng trong lĩnh vực hoạt động của công ty. Trải qua quá trình hoạt động và phát triển Công ty TNHH Thiết Bị Điện TCELECTRIC đã trở thành một trong những công ty hàng đầu về cung cấp thiết bị và giải pháp liên quan . Vượt qua các giai đoạn khó khăn và liên tục phát triển, trong tư thế vững vàng và đáng tin cậy với phương châm kinh doanh “TRAO GIÁ TRỊ – NHẬN NIỀM TIN”, Công ty luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang lại cho khách hàng sự tin tưởng bởi tiêu chí phục vụ “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – DỊCH VỤ – GIÁ CẢ”.

 Tâm nhìn Trở thành công hàng đầu miền Bắc và Việt Nam trong lĩnh vực phân phối bộ lưu điện UPS thông qua chiến lược phát triển bền vững dựa trên 5 lợi thế cạnh tranh cốt lõi: Hàng hóa chất lượng, kỹ thuật đảm bảo, hệ thống phân phối – bán lẻ đến tận tay người tiêu dùng, hệ thống quản trị và văn hoá doanh nghiệp đặc thù, tiên phong đầu tư đổi mới công nghệ để mang lại giá trị gia tăng cao nhất cho cổ đông, người lao động và xã hội
Sứ mệnh Cung cấp những sản phẩm mang thương hiệu Daikon với chất lượng quốc tế và giá hợp lý, đa dạng nhằm thoả mãn nhu cầu của người tiêu dùng, góp phần thay đổi diện mạo kiến trúc đất nước và phát triển cộng đồng.
Giá trị cốt lõi ·  Trung thực

·  Cộng đồng

·  Phát triển

Triết lý kinh doanh ·  Chất lượng sản phẩm là trọng tâm

·  Lợi ích khách hàng là then chốt

·  Chia sẻ cộng đồng là nghĩa vụ

Đội ngũ nhân viên

Với một đội ngũ cán bộ, nhân viên được đào tạo chính quy, bài bản, có kinh nghiệm trên thực tế, rất chuyên nghiệp trong kinh doanh và kỹ thuật, chúng tôi là một tập thể vững mạnh, có chiều sâu với một tác phong làm việc công nghiệp, hiện đại, thái độ phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình. Qua thời gian xây dựng và phát triển, chúng tôi đã có một hệ thống cơ sở vững chắc, luôn đảm bảo một khả năng phục vụ tốt nhất trước mọi yêu cầu của thị trường. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ luôn luôn được phục vụ với các tiêu chí tốt nhất về:

Khả năng tư vấn cho khách hàng: Chúng tôi sẽ đưa ra các lựa chọn tốt nhất cho khách hàng với phương châm “PHỤC VỤ VỚI LỢI ÍCH THIẾT THỰC NHẤT CỦA KHÁCH HÀNG”, đặc biệt với những khách hàng mới tiếp xúc với thiết bị, chúng tôi sẽ có hướng dẫn sử dụng miễn phí và đưa ra nhiều phương án để lựa chọn một cấu hình hệ thống hoàn hảo nhất phù hợp với túi tiền của khách hàng.

Chất lượng sản phẩm: Quý khách hàng sẽ nhận được sản phẩm có sự đảm bảo về chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ đến các tính năng kỹ thuật đúng như đã chào hàng và báo giá. Chúng tôi cam kết chỉ bán hàng chính hãng, tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái và kém chất lượng.

Giá cả hàng hoá hợp lý: Quý khách hàng sẽ được đảm bảo với giá cả luôn tốt nhất trên thị trường tại Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại và Kỹ  Thuật Thành Công.

Chất lượng dịch vụ: Quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình, năng động và sáng tạo trong quá trình mua hàng từ khi tư vấn, giao hàng đến các dịch vụ sau bán hàng của chúng tôi.

II.Ngành nghề kinh doanh.

1)Cung cấp các sản phẩm thiết bị nguồn.

–  Bộ lưu điện UPS

– Bộ nạp acquy

– Bộ nghịch lưu Inverter

– Hệ thống acquy

– Tủ bảng điện phân phối

2) Dịch vụ

Với đội ngũ kỹ sư lành nghề nhiều kinh nghiệm chúng tôi mang đến các bạn dịch vụ hoàn hảo và nhanh nhất.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

Lắp đặt hệ thống

Bảo trì hệ thống

Sửa chữa bộ lưu điện UPS, biến tần, …

Cho thuê UPS bộ lưu điện

3) Tư vấn giải pháp

–         Tư vấn, thiết kế hệ thống bộ lưu điện UPS

–         Chuyển giao công nghệ, đào tạo vận hành

Tag: UPS Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên, Bắc Giang, Hà Nam ..