Hệ thống điện dự phòng – UPS trong trung tâm dữ liệu (Data Center)


Hệ thống cung cấp điện dự phòng (UPS) đảm bảo thời gian hoạt động liên tục của các trung tâm dữ liệu lớn(IDC), Đài truyền hình và cung cấp khả năng bảo vệ trên toàn cơ sở cho các thiết bị điện tử, máy chủ,thiết bị lưu trữ(NAS), máy phát sóng… Chúng có các cấu hình dự phòng và khả năng bus kép để đảm bảo các hệ thống quan trọng của bạn sẽ tiếp tục hoạt động trong thời gian dán đoạn nguồn điện như mất điện, sự cố điện, bảo trì điện lưới theo yêu cầu của công ty điện lực.

Các hệ thống UPS này cho phép cấu hình mô-đun của hệ thống điều khiển và nguồn hoàn toàn dự phòng, có kích thước phù hợp với công suất của thiết bị được bảo vệ. Khi yêu cầu về điện năng thay đổi, công suất được bổ sung dễ dàng mà không làm tăng diện tích hệ thống.

Một số hệ thống có quy mô từ 15 đến 45kW trong cấu hình tủ bao gồm pin bên trong hoặc từ 15 đến 90kW với gia số 15kW trong cấu hình dự trữ tủ cho công suất được ghép nối với tủ pin bên ngoài. Cách tiếp cận này cho phép xác định đúng kích thước của hệ thống UPS, dẫn đến cải thiện hiệu quả năng lượng và giảm chi phí điện năng.

Giải pháp Hệ thống cung cấp điện dự phòng (UPS) cho Trung tâm Dữ liệu(Data center) của Công ty TNHH Thiết Bị Điện TCELECTRIC phù hợp với các phòng máy chủ, trung tâm viễn thông hoặc trung tâm giám sát camera …

Chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm triển khai hệ thống UPS tại các tỉnh thành lớn như Hà Nội, TP HCM, Bắc ninh, Hưng Yên…
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Hotline:  0986631110

Hệ thống điện dự phòng – UPS trong trung tâm dữ liệu (Data Center)
Rate this post

Bạn Có Thể Thích :