Bộ lưu điện giá rẻ mua ở đâu đảm bảo nhất?

Bộ lưu điện là thiết bị ổn định, đảm bảo an toàn và duy trì điện năng sử dụng rất quan trọng trong sản xuất và đời sống hiện nay. Nhiều khách hàng do kinh tế còn hạn chế nên mong muốn mua bộ lưu điện giá rẻ, chất lượng tốt. Vậy những sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu này? Cùng Thành Công tìm hiểu nhé.

Nhiều khách hàng mong muốn mua bộ lưu điện giá rẻ
Nhiều khách hàng mong muốn mua bộ lưu điện giá rẻ

Có nên dùng bộ lưu điện UPS cũ không?

Rất nhiều khách hàng với mong muốn mua bộ lưu điện giá rẻ đã tìm đến UPS cũ, thanh lý. Việc mua bộ lưu điện cũ sẽ giúp bạn tiết kiệm khoản chi phí đáng kể, hơn nữa nếu may mắn, sản phẩm vẫn hoạt động bình thường trong thời gian dài.

Mua bộ lưu điện UPS cũ phù hợp với nhu cầu sử dụng trong thời gian nhất định, sử dụng cấp công suất không quá lớn, cho hộ gia đình hoặc doanh nghiệp mới thành lập, cần tiết kiệm chi phí tối đa.

Tuy nhiên, việc mua UPS thanh lý cũng khiến bạn đối mặt với nhiều rủi ro, đôi khi mua phải sản phẩm chỉ sử dụng 1 vài lần đã hỏng, hoặc phải thay thế quá nhiều linh kiện. UPS thanh lí trên thị trường cũng rất đa dạng, có thể là sản phẩm lỗi, sản phẩm chính hãng đã qua sử dụng hoặc cả sản phẩm tự chế. Rất khó để bạn mua được máy cũ, máy thanh lý tốt, nhất là khi bạn không có đủ kiến thức và kỹ năng chọn.

Mua bộ lưu điện UPS cũ bạn phải chấp nhận không có bảo hành, nếu hỏng thì phải tự tìm nơi sửa chữa, tự trả tiền sửa chữa, người bán chỉ chịu trách nhiệm vận hành và bán hàng.

Hiện nay có rất nhiều UPS kém chất lượng gắn mác thanh lý, chính hãng cũ để lừa người tiêu dùng. Rất nhiều khách hàng đã mua phải sản phẩm này, và tiền mất tật mang là điều khó tránh khỏi.

Thị trường bộ lưu điện cũ khá đa dạng
Thị trường bộ lưu điện cũ khá đa dạng

Do đó, bạn nên cân nhắc giữa lợi ích chi phí tiết kiệm được khi mua bộ lưu điện cũ, giá rẻ và lợi ích sử dụng lâu dài, cũng như dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo hành.

Nếu có điều kiện, Thành Công khuyên bạn nên bỏ thêm chút tiền để mua bộ lưu điện chính hãng, có bảo hành và hỗ trợ tốt từ nhà bán hàng. Chỉ khoảng 2,5 triệu đồng, bạn đã có thể mua được bộ lưu điện chất lượng khá ổn rồi. Hơn nữa, hiện nay có nhiều sản phẩm bộ lưu điện giá rẻ công suất thấp, giá chỉ từ 700.000đ, bạn có thể tham khảo thêm.

Nếu bạn quyết định mua UPS cũ, hãy lưu ý xem kỹ càng sản phẩm, sử dụng thử và chắc chắn đó là sản phẩm tốt.

Làm sao để mua bộ lưu điện giá rẻ?

Trước hết để mua được bộ lưu điện giá rẻ, bạn cần hiểu rõ khái niệm giá rẻ ở đây, với bộ lưu điện là một thiết bị điện sử dụng lâu dài. Nhiều khách hàng nghĩ rằng mua bộ lưu điện với giá ban đầu rẻ là tốt nhất, song cần tính đến lợi ích sản phẩm đem lại trong thời gian sử dụng.

Bộ lưu điện giá rẻ nhưng chỉ sử dụng được trong thời gian ngắn thì hiệu quả sử dụng thấp hơn so với bộ lưu điện giá cao hơn nhưng sử dụng bền lâu, ít hỏng hóc hơn. Cách tính khách quan nhất về chi phí sử dụng của một sản phẩm đó là Tổng chi phí/thời gian sử dụng. Trong đó, tổng chi phí sử dụng của bộ lưu điện gồm cả chi phí mua ban đầu và tiền sửa chữa, thay thế, bảo trì, sử dụng.

Chi phí sửa chữa bảo trì cũng là chi phí cần xem xét khi mua bộ lưu điện
Chi phí sửa chữa bảo trì cũng là chi phí cần xem xét khi mua bộ lưu điện

Như vậy, muốn lựa chọn được bộ lưu điện giá rẻ thì bạn cần xem xét đến nhiều vấn đề, như giá thành, chất lượng, độ bền bỉ, chế độ ưu đãi bảo hành, công suất sử dụng phù hợp. Đánh giá bộ lưu điện hiện nay trên các diễn đàn trao đổi rất nhiều, đây là nguồn thông tin bổ ích. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của người quen đã từng mua và dùng bộ lưu điện.

Các loại bộ lưu điện nên dùng?

Lựa chọn công suất bộ lưu điện phù hợp thì cần xem xét đến nhu cầu sử dụng, gồm 2 yếu tố:

Lượng thiết bị sử dụng trong gia đình

Nếu gia đình bạn sử dụng nhiều thiết bị điện, cần lượng điện năng lớn như: Tủ lạnh, điều hòa, máy lạnh, máy giặt… thì nên chọn bộ lưu điện có công suất lớn. Điều này sẽ giúp tránh tình trạng quá tải, làm ảnh hưởng đến độ bền của bộ lưu điện cũng như thiết bị điện.

Ngược lại, nếu gia đình bạn chủ yếu sử dụng điện năng cho thắp sáng thông thường hay không cần quá nhiều thì không cần thiết sử dụng công suất lớn. Tuy nhiên, cũng cần tính toán xa hơn trong thời gian tới, gia đình bạn sẽ mua sắm, sử dụng thêm những thiết bị khác.

Thời gian lưu trữ điện năng

Thời gian lưu trữ điện năng của bộ lưu điện sẽ quyết định bạn có thể sử dụng điện trong tình trạng mạng lưới điện không ổn định trong bao lâu. Bộ lưu điện có công suất càng lớn thì thời gian lưu trữ càng dài và ngược lại. Ngoài ra, thời gian lưu trữ cũng phụ thuộc vào lượng thiết bị tải và công suất sử dụng.

Bộ lưu điện công nghiệp cần công suất lớn
Bộ lưu điện công nghiệp cần công suất lớn

Dưới đây là gợi ý của Thành Công lựa chọn bộ lưu điện giá rẻ, phù hợp với nhu cầu:

Bộ lưu điện dùng gia đình

Bộ lưu điện thường dùng trong gia đình được nhiều khách hàng lựa chọn như: Bộ lưu điện UPS Dosan 1kVA, Bộ lưu điện UPS Servo-Matik 1kVA, …

Bộ lưu điện dùng cho máy tính

Máy tính là thiết bị điện tử có công suất thường khoảng 300W, do đó nên sử dụng UPS có công suất tốt thiểu là 500VA. Một số bộ lưu điện được chọn phù hợp dùng cho máy tính như Bộ lưu điện Santank Online, Offline, Bộ lưu điện Netpro…

Bộ lưu điện dùng cho máy chủ

Máy chỉ là thiết bị rất nhạy cảm với nguồn điện, do đó cần có bộ lưu điện đảm bảo cấp nguồn điện ổn định cho máy, để dữ liệu an toàn và máy hoạt động tốt. Do đó, ở đây bạn nên dùng các máy UPS Online, công suất từ 1kVA – 10kVA.

Tham khảo giá UPS Online, Offline

Để bạn đọc có so sánh tốt hơn về giá, Thành Công xin đưa ra một số dòng máy UPS Online, Offline để bạn đọc có thể tham khảo.

UPS NETPRO – RM 1KVA Online

Công suất: 1KVA/900W

Hãng: Servo-Matik

Xuất xứ: Thổ Nhĩ Kỳ

Bảo hành: 24 tháng

Ưu điểm:

– Green Design

– Hiệu suất cao với tiết kiệm năng lượng

– Nhỏ, gọn, hoạt động yên tĩnh

– Có nhiều trung tâm lắp đặt và bảo hành

– Chi phí lắp đặt và vận hành thấp

– Đảm bảo phụ tùng thay thế trong vòng 10 năm

Giá bán: 7.990.000đ (đã gồm VAT).

UPS SERVO-LINE 650VA Offline

Công suất: 400W

Xuất xứ: Thổ Nhĩ Kỳ

Hãng: Servo-Matik

Giá bán: 1.200.000đ (đã gồm VAT).

UPS SERVO-LINE 2000VA Offline.

Công suất: 1200W

Xuất xứ: Thổ Nhĩ Kỳ

Công nghệ: Line Interactive

Giá bán: 4.100.000đ (đã gồm VAT).

Ngoài ra, tại Công ty Thành Công hiện cung cấp rất nhiều dòng sản phẩm bộ lưu điện khác, khách hàng có thể tham khảo tại website công ty hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ. Bộ lưu điện tại Thành Công đảm bảo chính hãng, xuất xứ từ Thổ Nhĩ Kỳ, cạnh tranh tốt nhất về giá và chất lượng cùng dịch vụ bảo hành hậu mãi hàng đầu.

Bộ lưu điện giá rẻ mua ở đâu đảm bảo nhất?
5 (100%) 2 votes

Bạn Có Thể Thích :